Giới trung lưu coi việc kiếm tiền như một quá trình tiệm tiến – Người giàu coi việc kiếm tiền là quá trình đột phá

Mọi người thường đổi thời gian lấy tiền bạc. Điều này dẫn đến quan điểm cho rằng việc kiếm tiền có mối liên hệ mật thiết với thời gian. Vì thế họ tin rằng cách duy nhất để kiếm được nhiều tiền là làm thêm giờ, chưa kể được tăng lương và thưởng . Người giàu lại cho rằng để kiếm được nhiều tiền thì phải coi đó là quá trình đột phá. Họ là bậc thầy trong việc kiếm tiền bằng ý tưởng. Họ nhận ra rằng ý tưởng là vô tận nên tiền kiếm được cũng vô tận. Vì vậy trong khi giới trung lưu nhanh chóng rút lui để lo lắng về tương lai tài chính của mình thì người giàu làm điều ngược lại. Số đông tốn không ít thời gian để lo lắng về tiền trong khi các tỷ phú chỉ tập trung vào việc nhân đôi tài sản mỗi ngày. Cả một gia tài có thể được tạo ra sau một đêm nhờ ý tưởng đúng đắn được đưa ra vào đúng thời điểm, nhưng nó chỉ xảy đến với những ai cho rằng việc kiếm tiền là quá trình đột phá không phải là quá trình tiệm tiến. Vì đa số người đều tư duy sai lầm nên họ không bao giờ nỗ lực hết sức để đưa ra giải pháp có tầm ảnh hưởng lớn. Nói cách khác ai cũng có tiềm năng trở nên giàu có, miễn sao họ thay đổi quan điểm và cách tư duy. Đây là lý do khiến người giàu càng giàu hơn và người nghèo cảng nghèo hơn.

" Bản chất cảu nước Mỹ là đặt việc kiếm tiền lên hàng đầu – Vì vậy những người kiếm được ít tiền đi với người kiếm được ít tiền – Người kiếm được nhiều tiền đi với những người kiếm được nhiều tiền" 

– Paul Erdman –

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0911 527 579